Thi công lắp đặt cửa kính xếp trượt uy tín, chuyên nghiệp

Cửa kính xếp trượt là một trong những sản phẩm được các công trình lớn nhỏ, biệt thự, nhà dân, cửa hàng hàng kinh doanh mặt phố… ưa chuộng rất nhiều hiện nay, nó đem lại sự hoàn mỹ về mặt thẩm mỹ khách quan sang trọng và hiện đại mà không mất đi sự khỏe khoắn chắc chắn và độ an toàn cao.

Công ty chúng tôi đã lắp đặt rất nhiều cho các công trình lớn nhỏ tại việt nam về cửa kính xếp trượt với giá cả phải chăng và bảo hành dài hạn.

Cửa kính xếp trượt có những ưu điểm vượt trội của kính về khả năng “mở rộng không gian” trong thiết kế và trang trí nội thất, thì kính đã trở thành một ưu tiên “đặc biệt” trong trang trí nội thất hiện đai.Tuy nhiên, một bộ cửa kính hay một vách kính dù là trong suốt thì vẫn tạo ra sự ” ngăn cách ” về không gian sử dụng. Chính vì lẽ đó, trong thiết kế của những kiến trúc sư phương tây đã “ưu tiên” sử dụng những giải pháp có khả năng mở rộng tối đa không gian nội thất. Đó chính là giải pháp cửa kính mở lùa xếp gấp.

Tại thị trường Việt Nam, yếu tố kinh doanh theo nhà ống mặt phố cũng đòi hỏi những giải pháp tương tự để mở rộng không gian khi cần thiết.

Kính cường lực thường dùng cho cửa kính xếp trượt là có độ dày là 10mm, 12mm, 15mm,…

Chính vì lý do đó, ngoài giải pháp cho cửa nhôm xếp gấp thì công ty cũng cung cấp giải pháp của kính mở lùa xếp gấp với phụ kiện đồng bộ 100% nhập khẩu để khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn về giải pháp & sản phẩm.

Để xem thông tin chi tiết về sản phẩm quý khách vui lòng truy cập vào địa chỉ  kientruccua.vn/ hoặc liên hệ trực tiếp để được tư vấn và nhận báo giá tốt nhất cho hạng mục cửa kính xếp trượt.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *